วิเคราะห์บอล เบลเยียม vs แคนาดา คำแนะนำและอัตราต่อรอง (23.11.2565)

เบลเยียมเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกตลอดทศวรรษที่ผ่านมา และเป็นคู่แข่งทีมสำคัญในการคว้าถ้วยรางวัลนี้ไปจากทีมต่าง ๆ Red Devils กำลังจะเริ่มการแข่งขันกับแคนาดา ซึ่งถือเป็นการปรากฏตัวครั้งที่สองในฟุตบอลโลก FIFA World Cup
Team 1 Logo LWWDW
23.11.2565 สนามกีฬา Ahmad bin Ali Stadium 02.00 น.
Team 2 Logo LWLWL
สุดยอดเคล็ดลับ: เบลเยียมจะชนะ 1.29 เยี่ยม 22Bet

สถิติและฟอร์มของเบลเยียม

เบลเยียมเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกที่ไม่เคยได้แชมป์ฟุตบอลโลก มันจึงเป็นการยากที่จะเดิมพันกับทีมที่ไม่เคยชนะมาก่อนเพื่อให้ทำได้สำเร็จในที่สุด แต่เบลเยียมมีคุณสมบัติมากมายที่จะสามารถทำเช่นนั้นได้จริงๆ

Kevin de Bruyne เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกและได้รับเงินสูงที่สุดใน English Premier League ส่วน Romelu Lukaku เป็นหนึ่งในกองหน้าที่เก่งที่สุดที่ไม่มีใครหยุดเขาได้ หากเขาอยู่ในเกมของเขา

เบลเยียมได้พิสูจน์ตัวเองในคลาสของพวกเขาอีกครั้ง ด้วยการจบอันดับสูงสุดของกลุ่ม E ในรอบคัดเลือกโซนยุโรปด้วยคะแนน 20 แต้ม มากกว่าเวลส์ 5 แต้ม เบลเยียมชนะ 6 และเสมอ 2 เกมในรอบคัดเลือก โดยเป็นหนึ่งในเจ็ดทีมที่ไม่มีผลแพ้

เบลเยียมชนะเพียง 4 เกมใน 10 เกมหลัง ซึ่งอาจดูไม่ค่อยจะสดใสนัก แต่เมื่อฟุตบอลโลกเริ่มต้นขึ้น เกมของพวกเขาก็จะอยู่ในอีกระดับหนึ่ง

ข่าวฟุตบอลทีมชาติเบลเยียม

เบลเยียมเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในรอบสองนัดสุดท้าย หลังจากที่พลาดสองทัวร์นาเมนต์ติดต่อกันในปี 2006 และ 2010 พวกเขาจบอันดับที่ 6 ในปี 2014 และพัฒนาขึ้นด้วยการจบอันดับสามในปี 2018

ผลงานปัจจุบัน: 70% 1.29 ชนะ เยี่ยม 1xbet

สถิติและฟอร์มของแคนาดา

แคนาดาสร้างหนึ่งในความตื่นเต้นให้กับรอบคัดเลือกจากทั่วโลกด้วยการพาทีมจากอเมริกาเหนือมาปรากฏตัวครั้งที่สองในฟุตบอลโลก

แคนาดาจบรอบคัดเลือกใน CONCACAF ด้วยคะแนน 28 แต้ม ซึ่งเท่ากับเม็กซิโกในอันดับที่สอง แคนาดาผ่านเข้ารอบด้วยผลชนะ 8 เสมอ 4 แพ้ 2

แคนาดามีสถิติชนะ 6 เกมติดต่อกันจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ และตั้งแต่นั้นมาพวกเขาแพ้ 3 เกมจาก 5 เกมหลัง

Atiba Hutchinson เป็นกัปตันทีมและเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม แต่ Cyle Larin จาก Club Brugge เป็นผู้เล่นที่คาดว่าจะเป็นผู้ทำประตูให้กับทีมและจะสามารถทำให้ทีมมีคะแนนได้

ข่าวฟุตบอลทีมชาติแคนาดา

การลงเล่นฟุตบอลโลกครั้งก่อนและครั้งเดียวของแคนาดาเกิดขึ้นในปี 1986 ซึ่งพวกเขาพ่ายแพ้ทั้งสามเกม และล้มเหลวในการทำคะแนนในแต่ละเกม โดยจบการแข่งขันในอันดับที่ 24

ผลงานปัจจุบัน: 40% 10.00 ชนะ เยี่ยม Betwinner

สถิติการพบกันระหว่าง เบลเยียม vs แคนาดา

นี่จะเป็นเกมแรกระหว่างเบลเยี่ยมและแคนาดา

อัตราต่อรองการเดิมพัน เบลเยียม vs แคนาดา

เบลเยียมเป็นทีมเต็งในเกมกับแคนาดา โดยมีอัตราต่อรองการชนะอยู่ที่ 1.29 ขณะที่แคนาดามีอัตราต่อรองการชนะอยู่ที่ 10.00 อัตราต่อรองสำหรับเสมอตั้งไว้ที่ 5.20

อัตราการทำประตูทั้งหมดถูกตั้งไว้ที่ 2.5 โดยที่สูงกว่าอยู่ที่ 1.67 และต่ำกว่าอยู่ที่ 2.21

วิเคราะห์บอล – คำแนะนำการเดิมพัน

เบลเยียมเป็นทีมที่ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในทีมเต็งมาระยะหนึ่งแล้ว และบางทีฟุตบอลโลกที่กาตาร์ครั้งนี้ ทีมของพวกเขาอาจจะได้ครองตำแหน่งแชมป์บอลโลกก็ได้ พวกเขาจบที่สามในฟุตบอลโลกครั้งที่แล้ว และจากประสบการณ์ครั้งนั้นก็ดูเหมือนว่าพวกเขาพร้อมสำหรับการก้าวไปอีกขั้น อย่างไรก็ตาม มันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ค่อนข้างนาน และพวกเขาต้องเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง การพบกับแคนาดาในช่วงเปิดสนามดูเหมือนจะเป็นเรื่องดีสำหรับ Kevin de Bruyne และคนอื่น ๆ ในทีมที่จะมีโอกาสเพิ่มความมั่นใจด้วยการเอาชนะทีมที่จบรอบคัดเลือกของ CONCACAF ได้อย่างง่ายดาย โดยแคนาดายังคงตามหลังทีมที่ดีที่สุดในโลกอย่างเบลเยี่ยมและพวกเขาจะไม่มีโอกาสชนะเบลเยียม

สุดยอดเคล็ดลับ: เบลเยียมจะชนะ 1.29 เยี่ยม 22Bet